Đảng ủy xã Hoằng Đức triển khai học tập, quán triệt, triển khai thực hiện một số chỉ thị nghị quyết và kết luận của Bộ chính trị kháo XIII

Đăng lúc: 15:57:56 26/08/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 24/8/2022 tại hội trường công sở , Đảng bộ xã tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện  Nghị quyết số 12 ngày 16/3/2022 của Bộ chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng công an nhân dân thật sự trong sạch vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng  yêu cầu  nhiệm vụ trong tình hình mới; kết luận số 35 ngày 05.5.2022 của Bộ chính trị về danh mục chức danh, chức vụ lãnh đạo và tương đương của hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; Quy định số 69 ngày 6/7/2022 của Bộ chính trị  về kỷ luật  tổ chức Đảng và Đảng viên vi phạm.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND,UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức UBND, bí thư các chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Việc tổ chức triển khai quán triệt , học tập các chỉ thị, nghị quyết , kết luận  của Trung ương và cấp ủy Đảng  nhằm mục đích để chi bộ, đảng viên nắm vững và hiểu rõ  các quan điểm , nội dung của từng chủ trương, tạo sự thống nhất cao về mặt nhận thức, ý chí và hành động trong Đảng và toàn xã hội . Việc học tập là nhiệm vụ quan trọng và cần thiết, trách nhiệm triển khai là của cấp ủy, đảng viên có trách nhiệm học tập nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng để chống lại các quan điểm sai trái , thù địch.