Đảng bộ xã Hoằng Đức tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng và hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ chính trị, Ban bí thư TW Đảng khóa XIII.

Đăng lúc: 08:49:34 24/05/2023 (GMT+7)

Thực hiện quy chế hoạt động của Đảng ủy, kế hoạch của Ban thường vụ huyện ủy, thống nhất của BCH Đảng bộ. Sáng ngày 17/5/2023 tại hội trường công sở Đảng bộ xã Hoằng Đức tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng và hội nghị học tập, quán triệt, triển khai  thực hiện các nghị quyết chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ chính trị, Ban bí thư TW Đảng khóa XIII.

Về dự và học tập có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể; Các ông/bà bí thư chi bộ, trưởng thôn,  cùng toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Việc quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của TW và chuyên đề năm 2023 mỗi năm 01 chuyên đề, năm nay là học tập theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người trong sự nghiệp cách mạng, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa giàu đep văn minh. Kết luận số 48 của Bộ chính trị về thực hiện tiếp tục sáp nhập xã; Quyết định số 80 của Bộ chính trị về phân cấp quản lý cán bộ; kết luận số 40 về nâng cao hiệu quả biên chế; quy định số 96 về lấy phiếu tín nhiệm đối với lãnh đạo; chỉ thị số 17 của Ban bí thư về an ninh an toàn thực phẩm; chỉ thị 18 của Ban bí thư về công tác giám sát, phản biện xã hội.

Sau ½ ngày tổ chức hội nghị với thái độ  học tập nghiêm túc và trách nhiệm của các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ, đã lắng nghe  đầy đủ các nội dung các đồng chí trong thường trực Đảng ủy truyền đạt.