CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO HUYỆN DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM NƠI THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN ĐẦU TIÊN HUYỆN HOẰNG HÓA

Đăng lúc: 13:45:06 05/09/2022 (GMT+7)

Trong không khí tự hào cùng cả nước chào mừng 77 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9; Nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Đảng bộ huyện Hoằng Hóa (01-9-1930 - 01-9-2022), sáng ngày 31.8, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện Hoằng Hóa, đại diện cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Đức đã đến dâng hoa, dâng hương tại nhà bia (thôn cự Đà xã Hoằng Minh – nay là xã Hoằng Đức) nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Hoằng Hóa.

1.jpg

Dự lễ dâng hương có đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Các đồng chí Trưởng, phó một số Ban, phòng, ngành trong huyện.

Trong không khí thành kính, tri ân bậc tiền bối - những đảng viên đầu tiên của Đảng bộ huyện Hoằng Hóa, các đại biểu đã bày tỏ niềm xúc động và biết ơn sâu sắc.Tiếp bước truyền thống và tấm gương của các thế hệ đi trước, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hoằng Hóa nguyện đoàn kết một lòng, quyết tâm đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, nỗ lực phấn đấu trước năm 2030, Hoằng Hóa trở thành thị xã./.