DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 93 năm NGÀY THÀNH LẬP CHI BỘ CỘNG SẢN ĐẦU TIÊN HUYỆN HOẰNG HÓA

Đăng lúc: 06:34:20 03/09/2023 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản Việt Nam đầu tiên của Đảng bộ huyện Hoằng Hóa (01-9-1930 - 01-9-2023), sáng 31.8, đồng chí Lê Xuân Thu- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Đoàn Thị Hải-Phó Bí thư TT huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Hải- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ và lãnh đạo xã; Nhân dân xã Hoằng Đức đã dâng hoa, dâng hương tại di tích lịch sử cách mạng Cự Đà - Hoằng Đức; tới thăm và dâng hương tại nhà đồng chí Lê Viết Phồn - Bí thư chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của huyện.

1. .JPG
 2.JPG

3. các đồng chí lãnh dạo huyện dâng hương tại nhà đồng chí Lê Viết Phần - Bí thư chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của huyện .JPG

Trong suốt 93 năm qua, Đảng bộ huyện Hoằng Hóa đã không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh, lãnh đạo Nhân dân giành được nhiều thắng lợi to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thực hiện đường lối đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo, Đảng bộ và Nhân dân huyện Hoằng Hóa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, nâng cao đời sống Nhân dân. Trong không khí trang nghiêm, đầy xúc động, các đồng chí lãnh đạo Huyện Hoằng Hóa đã thể hiện lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với những người con của quê hương, đã gieo những hạt giống cách mạng đầu tiên trên mảnh đất cách mạng Hoằng Hóa, khởi nguồn cho sự phát triển lớn mạnh của Đảng bộ huyện Hoằng Hóa ngày nay./.