Đảng bộ xã Hoằng Đức tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam 03/02/1930- 03/02/2020

Đăng lúc: 15:24:09 05/02/2020 (GMT+7)

Tin bài: Lê Nguyên Chung: CCVH- XH

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới 2020 và tết cổ truyền Canh Tý. Thực hiện kế hoạch 171 ngày 06/01/2020 của Ban thường vụ Huyện ủy Hoằng Hóa và hướng dẫn của ban tuyên giáo  huyện ủy V/v tổ chức các ngày kỷ niệm trong năm 2020 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930- 03/02/2020.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc, bồi dưỡng và phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng , tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào dân tộc. Làm cho cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhân dân  nhận thức đầy đủ sâu sắc lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản việt Nam, khẳng định vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường  cách mạng 90 năm qua. Khẳng định Đảng cộng sản Việt Nam luôn trung thành vô hạn  với lợi ích của quốc gia, dân tộc và giai cấp, kiên định mục tiêu lý tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, trên cơ sở chủ nghĩa Mác -Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

Ngày 03/02/2020 tại hội trường công sở xã Hoằng Đức, Đảng bộ xã Hoằng Đức long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930- 03/02/2020. Về dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND,UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức UBND, chi ủy các chi bộ, các đồng chí nguyên bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, các đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trở lên, cán bộ cao cấp quân đội đã nghĩ hưu tại địa phương, mẹ Việt Nam anh hùng.

Đồng chí Lê Trung Tuân Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy

Tại buổi tọa đàm các đại biểu cùng nhau ôn lại hoàn cảnh ra đời của  Đảng cộng sản Việt Nam, về quá trình lãnh đạo nhân dân làm cách mạng, đấu tranh giành chính quyền, lãnh đạo nhân dân kháng chiến chống thực dân Pháp, và đế quốc Mỹ, lãnh đạo nhân dân xây dựng chủ nghĩa xã hội, thực hiện công cuộc đổi mới đất nước từ năm 1975 đến nay. Đồng thời tại buổi tọa đàm các đại biểu đã tham gia thảo luận tâm tư tình cảm với Đảng, về các thành tựu mà Đảng đã dẫn dắt nhân dân Việt nam suốt chặng đường 90 năm qua,, những kết quả đạt được của Đảng bộ xã nhà, lắng nghe ý kiến của thế hệ trẻ , thế hệ tiếp tục sự nghiệp cách mạng của Đảng, thế hệ giữ lửa truyền thống cho Đảng với lòng quyết tâm đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ kính yêu và nhân dân đã lựa chọn.

Tại buổi tọa đàm các đại biểu được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Thông qua buổi tọa đàm nhằm cổ vũ động viên cán bộ, Đảng viên và nhân dân quyết tâm cao, nổ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả, nắm bắt thời cơ và vận hội, phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.