Đảng bộ xã Hoằng Đức tổ chức Lế trao huy hiệu Đảng và hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Đăng lúc: 15:18:18 07/07/2021 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác năm 2021 và kế hoạch số 05 ngày 15 tháng 6 năm 2021 của Đảng ủy xã về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy, sáng ngày 5/7/2021 tại hội trường công sở xã Hoằng Đức, Đảng bộ xã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng, hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Về dự có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND,UBND,UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức UBND, các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ ,các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng.

Sau lễ trao huy hiệu Đảng đồng chí Lê Trung Tuân huyện ủy viên bí thư Đảng bộ đã quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đến toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Phạm văn Tú phó Bí thư TT Đảng ủy báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm trong điều kiện có nhiều khó khăn do tác động bởi dịch bệnh Covid – 19; giá cả thị trường biến động; thời tiết diễn biến khó lường... đã tác động, ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống, sản xuất của nhân dân. Tập trung thời gian cho công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Song được sự quan tâm chỉ đạo của huyện, cấp ủy, chính quyền xã đã phát huy sức mạnh đoàn kết, tập trung, nỗ lực, quyết tâm, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành cùng với sự vào cuộc của các tổ chức, đoàn thể, sự đồng thuận của nhân dân trong xã, 6 tháng đầu năm đã đạt được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực KT- XH, QP- AN, công tác xây dựng Đảng, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể nhân dân.

Sau 1/2 ngày tổ chức các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ đã được quán triệt,triển khai những nội dung cơ bản nhất Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; hội nghị đã được nghe và thảo luận các kết quả đạt được về thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2021, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Mong rằng sau hội nghị này, mỗi Đảng viên trong toàn Đảng bộ sẽ lan tỏa nghị quyết Đại hội XII của Đảng đến toàn cán bộ và nhân dân hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu năm 2021; xây dựng xã nhà đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu./