Đảng bộ xã Hoằng Đức tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5, triển khai các chỉ thị, nghị quyết và sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Đăng lúc: 08:57:01 05/07/2022 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy. Tại hội trường công sở xã  Đảng ủy xã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02 và 19/5/2022, hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng.

Thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm gặp nhiều khó khăn do tác động bởi đại dịch Covid – 19; rét đậm kéo dài; giá cả thị trường biến động, một số mặt hàng giá tăng cao, đặc biệt trong sản xuất nông nghiệp phân bón tăng gấp đôi, đã tác động đến tâm lý, đời sống và sản xuất, kinh doanh của người dân. Song dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, sự tích cực, nổ lực của nhân dân, phát huy sức mạnh đoàn kết, tình hình kinh tế ổn định và tăng trưởng - xã hội, hoạt động văn hoá – xã hội được duy trì, quốc phòng – an ninh được đảm bảo, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của xã được tăng cường.

Tại hội nghị đã trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí được tặng huy hiệu vào đợt  03/2 và 19/5 , đồng thời báo cáo đánh giá sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh ,công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của xã.

Đồng chí Lê Trung Tuân Huyện ủy viên- Bí thư  Đảng bộ đã triển khai Chỉ thị, Nghị quyết  kết luận quy định của Bộ chính trị, Ban bí thư khóa XIII.

Sau khi được triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết  kết luận quy định của Bộ chính trị, Ban bí thư khóa XIII và báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.  Các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã thảo luận sôi nổi, tích cực đóng góp vào phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2022 và những năm tiếp theo để xã nhà ngày một giàu đẹp văn minh.