Hoằng Đức tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sơ tuyển ghĩa vụ quân sự năm 2024.

Đăng lúc: 10:41:47 13/10/2023 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 857 CV/BCH ngày 07/8/2023 của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hoằng Hóa về triển khai nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024;

Để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu huyện giao. Sáng ngày 13/10/2023 tại phòng họp công sở xã HĐ NVQS xã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch cho công tác khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.Về dự hội nghị có các đồng chí cán bộ BCH quân sự huyện phụ trách địa bàn; các đồng chí trong BTV Đảng ủy TTHĐND,UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể;  HĐNV Quân sự xã, bí thư các chi bộ, trưởng các thôn; hiệu trưởng 02 nhà trường; trưởng trạm y tế.

Nhằm quán triệt cho cán bộ đảng viên, nhân dân nhận thức sâu sắc về chủ trương của Đảng và Nhà nước về thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn cách mạng mới, tiếp tục quán triệt cho thế hệ trẻ phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước hăng hái lên đường làm nghĩa vụ quân sự bảo vệ tổ quốc.

Quá trình triển khai thực hiện đảm bảo chặt chẽ, công khai, dân chủ, đúng đối tượng, đúng luật đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu huyện giao, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm hoặc không chấp hành nghiêm túc luật NVQS.