Hội Liên hiệp phụ nữ xã hoằng đức tổ chức tọa đàm 92 năm ngày thành lập hội LHPN việt nam

Đăng lúc: 16:19:26 17/10/2022 (GMT+7)

Trong không khí hào hùng của mùa thu lịnh sử, cùng với niềm vui lớn của phụ nữ cả nước đang gia sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; (20/10/1930-20/10/2022) Thực hiện NQ  Đại hội Đại biểu PN các cấp tổ chức giao lưu CLB “ Dân vũ – TDTT”  Chương trình “Tặng quà – San sẽ yêu thương”  “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, yêu nước, nhân ái, tự lực, tự cường, khát vọng vươn lên” thực hiện cuộc vận động  “ Xây dựng  gia đình 5 không 3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, vun đắp giá trị gia đình Việt Nam.

Sáng ngày 16/10/2022 tại hội trường công sở xã, Hội LHPN xã Hoằng Đức tổ chức tọa đàm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam  về dự buổi tọa đàm  có các đồng chí trong BTV đảng ủy ủy TT HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, cùng toàn thể cán bộ hội viên Phụ nữ  và các thành viên CLB “Dân vũ – TDTT” trong toàn xã  đại diện cho 831 HVPN đã đóng góp tích cực trong phong trào hoạt động của Hội LHPN xã nhà .

Lịch sử mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta là một chặng đường dài đầy gian nan, thử thách nhưng cũng đầy oanh liệt với những chiến công chói ngời. Ở đó, con người Việt Nam với phân nửa là phụ nữ được tôi luyện và trưởng thành ngày càng khẳng định những phẩm chất, tinh hoa tốt đẹp của dân tộc.

Ngay sau khi Đảng ta ra đời (3/2/1930) lấy ngày 20/10/1930 là ngày thành lập Hội. Từ đây phụ nữ Việt Nam đã có tổ chức riêng của mình, có vị thế trong lịch sử của dân tộc.

Chúng ta rất tự hào về các bà, các mẹ, các chị em - những người phụ nữ Việt Nam là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là người “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”... Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam tiếp tục phát huy những phẩm hạnh, truyền thống vẻ vang để chúng ta trân trọng, tôn vinh giới phụ nữ; quan tâm, yêu thương tới bản thân mình hơn và vì cộng đồng xã hội; cùng nhau nâng cao vai  vị  trí trong gia đình cũng như ngoài xã hội, thực hiện tốt các chủ chương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện 2 phong trào,3 nhiệm vụ trong tâm.

Tại buổi tọa đàm đã tổ chức giao lưu các CLB “ Dân vũ – TDTT” học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh   nâng cao sức khỏe phòng chống  dịch bệnh - Chương trình tặng quà – San sẽ yêu thương” động viên tinh thần các cháu mồ côi, chị em PN bị bệnh hiểm nghèo  có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống xây dựng tổ chức Hội ngày càng vũng mạnh