Đăng lúc: 10:15:58 20/09/2023 (GMT+7)

Ngày 19/9/2023 Chi đoàn Tỉnh ủy, UBND Tỉnh phối hợp với UBMTTQ xã Hoằng Đức, cùng ban mặt trận thôn Mỹ Đà tổ chức trao quà hộ nghèo hỗ trợ xây nhà cho hộ bà Lê Thị Kiến thôn Mỹ Đà với số tiền hỗ trợ là 70.000.000  đây là món quà hỗ trợ nhằm giúp đỡ vơi đi những khó khăn, là niềm động viên an ủi cho gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, lãnh đạo MTTQ xã trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ của Chi đoàn Tỉnh ủy, UBND Tỉnh trao phần quà ấm áp nghĩa tình này sẽ tiếp thêm nguồn lực để UBMTTQ tiếp tục kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tích cực ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, giúp chăm lo cho các hộ nghèo, các hộ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã từng bước ổn định cuộc sống.