Hoằng Đức tổ chức thành công kỳ họp thứ 3 (kỳ họp bất thường) bầu bổ sung các chức danh sau ĐHĐB Đảng bộ xã lần thứ nhất

Đăng lúc: 16:53:35 26/06/2020 (GMT+7)

Hội đồng nhân dân xã Hoằng Đức, nhiệm kỳ 2016-2021  tổ chức thành công kỳ họp thứ 3 (kỳ họp bất thường)

Sáng ngày 24/6/2020, HĐND xã Hoằng Đức, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức thành công kỳ họp thứ ba (kỳ họp bất thường) để thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh do HĐND bầu. Dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Thị Định, huyện ủy viên, phó Ban tổ chức huyện ủy;ông Lê Phú Mạnh - chuyên viên phòng Nội vụ; đồng chí Lê Trung Tuân - Huyện ủy viên- BTĐU xã,  các đồng chí trong Ban Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã và 45 đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, HĐND xã Hoằng Đứcnhiệm kỳ 2016 - 2021 tiến hành thực hiện công tác nhân sự thuộc thẩm quyền của HĐND xã.

Theo đó, kỳ họp đã tiến hành các thủ tục để miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã Hoằng Đức nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Đình Bằng do chuyển công tác; đồng thời bầu bổ sung Chủ tịch HĐND xã Hoằng Đức nhiệm kỳ 2016 – 2021,  ông Phạm Văn Tú – PBTTTr Đảng ủy trúng cử.

Đồng ý cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND và miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Hoằng Đức nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Vũ Văn Hải,do điều động công tác đến nơi khác; đồng thời bầu bổ sung Chủ tịch UBND xã Hoằng Đức nhiệm kỳ 2016 - 2021, ông  Nguyễn Đình Bằng - PBT Đảng ủy trúng cử.

Đồng chí: Hoàng Thị Định- HUV- Phó Ban TCHU tặng hoa chúc mừng các chức danh vừa được bầu tại kỳ họp

Đồng chí Lê Trung Tuân – HUV-BTĐU tặng hoa các đ/c được miễn nhiệm chức danh tại kỳ họp

Đồng ý cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND và miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Hoằng Đức nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Văn Khang, do điều động công tác đến nơi khác

Miễn nhiệm Ủy viên UBND xã Hoằng Đức nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Phùng Khắc Đông, do chuyển công tác khác; đồng thời bầu bổ sung Ủy viên UBND xã Hoằng Đức nhiệm kỳ 2016-2021,  ông Nguyễn Huy Cường -Trưởng Công an xã trúng cử.

Đồng chí: Lê Trung Tuân-HUV-BTĐU xã phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Lê Trung Tuân- huyện ủy viên-BTĐU, nhấn mạnh: Việc HĐND xã Hoằng Đức, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 3 (kỳ họp bất thường) có ý nghĩa hết sức quan trọng và cần thiết để kiện toàn các chức danh của HĐND và UBND xã sau công tác Đại hội  đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025. Đối với các đồng chí vừa được HĐND xã tín nhiệm bầu cử bổ sung, trên cương vị mới, cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Tổng hợp tin: Khương Mười - CCVPTK