Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Hoằng Đức long trọng tổ chức lễ dâng hương kỷ niệm 90 năm ngày thành lập chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên Huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 08:50:03 02/09/2020 (GMT+7)

Trong không khi hân hoan ngập tràn niềm vui trên mọi miền của đất nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025, tiến tới Đại hội đảng toàn quốc Lần thứ XIII . Chào mừng 75 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh mùng 2/9. Trong niềm vui chung đó cấp ủy  Đảng, chính quyền nhân dân xã Hoằng Đức  hân hoan chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập chi bộ Đảng cộng đầu tiên Huyện Hoằng Hóa 01/9/1930- 01/9/2020.

Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây" nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập chi bộ Đảng cộng đầu tiên Huyện Hoằng Hóa. Được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Hoằng Đức long trọng tổ chức lễ dâng hương tại nhà bia tưởng niệm và tại gia đình đồng chí Lê Viết Phồn vào sáng ngày 30/9/2020.

Trong niềm tin tưởng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tin vào công cuộc đổi mới Đảng bộ và nhân dân xã Hoằng Đức hôm nay quyết tâm đoàn kết, giữ gìn và phát huy truyền thống, ra sức thi đua lao động sản xuất, công tác, học tập xây dựng xã nhà  mạnh về kinh tế, vững về QP - AN, văn minh về văn hóa - xã hội, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu quê hương anh hùng.