Hoằng Đức tổ chức dâng hương Đền thờ mẹ Việt Nam anh hùng , các liệt sỹ và Đài tưởng niệm liệt sỹ xã nhà

Đăng lúc: 15:55:25 27/07/2021 (GMT+7)

Tin bài: Lê Nguyên Chung CC VH- XH

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021) Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây". Để tưởng nhớ, tri ân các mẹ Việt nam anh hùng đã cống hiến những người  con ưu tú của mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Sáng ngày 27/7/2021 được sự thống nhất của thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hoằng Đức long trọng tổ chức lễ dâng hương, hoa tại Đền thờ Mẹ Việt Nam Anh hùng và đài tưởng niệm liệt sỹ. Tuy nhiên do dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp nên không tổ chức dâng hương tập trung cùng một thời điểm; thân nhân các gia đình liệt sỹ, anh chi em thương bệnh binh đến dâng hương trong ngày.

Chiến tranh đã đi qua, những vết tích của nó cũng đã phôi phai theo thời gian, nhưng vết thương lòng lại dai dẳng theo Mẹ đến hết cuộc đời vì những người thân yêu nhất của Mẹ đã không bao giờ trở lại.Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc,  hàng triệu người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì  độc lập, tự do cho dân tộc.. Chăm sóc, thờ phụng  đó không chỉ là ân tình sâu nặng, mà còn là trách nhiệm của thế hệ hôm nay và mai sau để các Mẹ có cuộc sống an nhàn trong suốt quãng đời còn lại, đồng thời sưởi ấm cho hương hồn những mẹ Việt Nam Anh hùng đã khuất.