Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ xã Hoằng Đức trao quà tết trung thu cho các cháu trường mầm non Hoằng Đức 1 và trường mâm non Hoằng Đức 2

Đăng lúc: 09:25:56 20/09/2021 (GMT+7)

Sáng 20.9.2021 Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ xã Hoằng Đức trao quà Tết trung thu năm 2021 cho các cháu trường mầm non Hoằng Đức 1 và trường mầm non Hoằng Đức 2.

Trung thu là Tết của thiếu nhi, là dịp mà các cháu được hòa vào không khí vui tươi đầm ấm, quây quần bên cha mẹ, ông bà, bạn bè vui chơi phá cỗ, trông trăng. Tết Trung thu cũng là dịp để mỗi gia đình, chính quyền và xã hội dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu, giúp các cháu nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid -19 còn diễn biến phức tạp, nhà trường chỉ tổ chức trao quà cho từng lớp cho các cháu. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo địa phương đã chúc mừng các cháu.Đồng thời căn dặn các con trở thành con ngoan, trò giỏi mai này  lớn khôn trở thành những công dân có ích cho xã hội.