Đảng ủy- HĐND-UBND-MTTQ xã Hoằng Đức tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 09:09:14 21/11/2022 (GMT+7)

Hàng năm cứ đến ngày 20/11 toàn ngành giáo dục cả nước long trọng tổ chức  kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam để tuyên tuyền sâu rộng về truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam qua các thời kỳ, để mỗi người Việt Nam cảm nhận sâu sắc và trân trọng về nghề dạy học. Từ đó khơi dậy lòng tự hào, trách nhiệm của nhà giáo đối với mục tiêu nâng cao dân trí- đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Sáng ngày 19/11/2022 tại hội trường UBND xã, Đảng ủy – HĐND-UBND- MTTQ xã Hoằng Đức long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022.Về dự buổi lễ  có các Đ/C trong Ban thường vụ - BCH Đảng ủy, -TTHĐND – UBND -  MTTQ xã, trưởng các  đoàn thể, cán bộ, công chức, chủ tịch các hội đặc thù bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, các thầy cô giáo 04 nhà trường và các thầy cô về nghĩ chế độ đang sinh sống tại địa phương.

Không có thành công, thành đạt nào lại không có bóng dáng của người thầy. Bởi vì những người thầy giáo, cô giáo với tấm lòng đầy nhiệt huyết, yêu nghề, sáng tạo trong dạy học. Suốt đời tận tụy, cần mẫn gieo mầm cho cây đơm hoa kết trái. Thành công của thầy cô là ước mơ hoài bão của học trò được bay cao, bay xa thành đạt trên con đường tương lai.