Cán bộ, công chức UBND phối hợp với công đoàn xã tổng dọn vệ sinh mái đê ,đường trục chính khu vực công sở xã

Đăng lúc: 17:08:20 23/03/2023 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch 89 của UBND huyện về xây dựng thôn kiểu mẫu trên địa bàn huyện Hoằng hóa.Căn cứ vào sự chỉ đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã chọn thôn Cự Đà và Phúc Thọ xây dựng  thôn kiểu mẫu trong năm 2022.

Qua kết quả thực hiện và đây là đợt cao điểm để toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân  hai thôn Cự Đà và Phúc Thọ cùng chung tay xây dựng và đã đạt những kết quả bước đầu. Đảng ủy, chính quyền xã biểu dương tinh thần trách nhiệm của cán bộ và nhân dân đã đồng lòng chung tay xây dựng thôn kiểu mẫu.

Đến nay nhân dân thôn hai thôn Cự Đà và Phúc Thọ đã cơ bản  thực hiện các tiêu chí xây dựng thôn kiểu mẫu. BCH Đảng ủy -HĐND -UBND đã có nhiều cơ chế kích cầu xây dựng thôn kiểu mẫu với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm.

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Hoằng Đức xác định mỗi cán bộ, mỗi đảng viên và mỗi người dân phải là lực lượng đi đầu trong thi đua thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn kiểu mẫu. Thực hiện NTM kiểu mẫu, trong đó đặc biệt chú trọng các tiêu chí như: vận động  nhân dân mua thùng  đựng rác, vườn hộ gọn gàng, ngăn nắp, tường rào quét lại vôi ve sạch sẽ, nâng cao mức thu nhập bình quân đầu người để sớm được công nhận các tiêu chí xây dựng thôn kiểu mẫu.