Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Hoằng Đức chúc mừng các nhà trường nhân dịp 20/11

Đăng lúc: 20:03:41 22/11/2021 (GMT+7)

Hòa chung với không khí 20/11 trên cả nước. Đây là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của xã nhà.

Trong những năm qua sự nghiệp giáo dục xã Hoằng Đức đã có nhiều bước  phát triển và dành được một số thành tích đáng tự hào. Điều này được thể hiện ở đội ngũ thầy cô giáo không ngừng lớn mạnh, đã từng bước đáp ứng được nhiệm vụ mà Đảng và niềm tin tưởng của nhân dân. Tỷ lệ học sinh giỏi qua các kỳ thi đạt nhiều giải cao, nhiều em học sinh đậu vào các  trường THPT sau khi tốt nghiệp bậc THCS, chất lượng học sinh đại trà được nâng cao.

Truyền thống “tôn sư – trọng đạo” đã được bao hệ học trò gìn giữ như một ngọn lửa thiêng liêng, một đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Hình ảnh người thầy vẫn luôn được ví như người lái đò cần mẫn đưa biết bao thế hệ học trò đi qua dòng sông tri thức và tâm hồn.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đã đến chúc mừng các nhà trường trên địa bàn tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà.