Hội nghị cán bộ, công chức xã Hoằng Đức năm 2022

Đăng lúc: 16:24:02 25/01/2022 (GMT+7)

Hội nghị cán bộ, công chức xã Hoằng Đức năm 2022

Thực hiện Hướng dẫn số 1821/HD-LN-UBND-LĐLĐ ngày 21/12/2017 của Ủy ban nhân dân - LĐLĐ huyện Hoằng Hóa về hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; Hội nghị người lao động. Chiều ngày 21/01/2022, tại Hội trường công sở xã Hoằng Đức, UBND xã phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đề ra năm 2021, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2022.

Tham dự Hội nghị  có đồng chí Lê Sỹ Kiên - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động huyện,  đồng chí Lê Trung Tuân -  Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Tú  - Phó Bí thư TTr Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã,  cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức xã Hoằng Đức.

Đồng chí Lê Sỹ Kiên - Phó Chủ tịch TTr Liên đoàn lao động huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2021; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021, phương hướng hoạt động năm 2022.

Cán bộ, công chức, đoàn viên  tích cực thảo luận tại Hội nghị

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ, công chức của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, đoàn viên, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

Đ/c Nguyễn Đình Bằng - CTUBND và đ/c Lê Xuân Bính - CTCĐCS ký giao ước thi đua năm 2022

Căn cứ phương hướng nhiệm vụ, nội dung phát động thi đua năm 2022, hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết với sự thống nhất cao của 100% cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn cơ quan.  Quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, giữ vững an ninh quốc phòng  năm 2022; xây dựng cơ quan đoàn kết, vững mạnh, cùng toàn dân xây dựng xã Hoằng Đức giàu đẹp, văn minh và tiến bộ./.

Tổng hợp: Khương Mười - CCVPTK