Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm PBT- CT UBND huyện Hoằng Hóa: Thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh- liệt sĩ 27/7

Đăng lúc: 09:45:40 29/07/2019 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - liệt sỹ 27-7, ngày 26/7/2017, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm- Phó BT huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương bệnh binh, chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm- Phó BT huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương bệnh binh, chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Hoằng Hóa gồm: Em Lê Quang Đạo sinh năm 1996, thôn Anh Vinh xã Hoằng Thịnh là nạn nhân nhiễm chất độc da cam, Thương binh 61% Lê Thành Đồng, sinh năm 1936 thôn 10 Hoằng Đức và thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Biên sinh năm 1927 thôn Mỹ Đà xã Hoằng Minh. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND huyện có lãnh đạo, chuyên viên phòng LĐTB xã hội huyện, Chủ tịch hội nạn nhân da cam Dioxin huyện và lãnh đạo các xã đoàn đến thăm tặng quà.

n1.jpg

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương - bệnh binh, chính sách, người có công. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng. Riêng đối với trường hợp em Lê Quang Đạo sinh năm 1996, thôn Anh Vinh xã Hoằng Thịnh là nạn nhân nhiễm chất độc da cam- bị bệnh Xương thủy tinh, đồng chí động viên em vượt lên tật nguyền cố gắng học tốt về Tin học và chỉ đạo phòng LĐTBXH huyện lưu tâm phối hợp các ngành liên quan, các tổ chức có công việc liên quan đến tin học đấu mối giới thiệu cho em Thành để sau khi học xong, em có việc làm nhằm phần nào đó phụ giúp gia đình lo cuộc sống.
Các Gia đình được Chủ tịch huyện và đoàn đến thăm cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa

Một số hình ảnh đồng chí CT UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Hoằng:

n1.jpg
đc Lê Sỹ Nghiêm (áo sọc)-CTUBND huyện tặng quà cho MVNAH Lê Thị Biên.
n2.jpg
và tại gia đình TB Lê Thành Đồng xã Hoằng Đức.
n3.JPG

n4.JPG